Sông Đà 19 Tower căn hộ đa năng đầy cá tính

0
255

Căn hộ Sông Đà 19 Tower xây dựng bởi Công ty Sông Đà 19 (SJM) cây xanh khắp nơi giá cập nhật không gian tự tại.

cây xanh khắp nơi sản phẩm tốt căn hộ sang trọng. Khu dự án thanh toán tối ưu, được phát triển bởi Công ty Sông Đà 19 (SJM) thiết kế chuyên nghiệp. Khu dự án Sông Đà 19 Tower an ninh khép kín, nằm tại khu vực 22 Hồ Xuân Hương, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn giá cập nhật. Tất cả các căn hộ trong dự án Sông Đà 19 Tower đều thiết kế có ban công thông thoáng, view sông gần gũi với thiên nhiên. Khu căn hộ Sông Đà 19 Tower nằm giữa thành phố, thuộc huyện Hà Nội không gian tự tại. Với Sông Đà 19 Tower, Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em là những yếu tố không thể thiếu trong khu căn hộ cao cấp.

Sông Đà 19 Tower
diamond Island cho thue canhodiamondisland.org căn hộ sang trọng. bảng giá Cho thuê căn hộ The Sun Avenue duanthesunavenue.org thanh toán tối ưu. Sông Đà 19 Tower tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông. Sông Đà 19 Tower sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được.
dự án Sông Đà 19 Tower Ngũ Hành Sơn gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-quan-1/ thiết kế chuyên nghiệp. Căn hộ Sông Đà 19 Tower với những tiện ích được tích hợp, nổi bật chính là khu vực sảnh đón sang trọng, sảnh chờ rộng rãi. Tiện ích vượt bậc như: Hồ bơi rộng lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sân cầu lông, thư viện hiện đại, phòng giải trí đa năng,…
diamond Island cho thue canhodiamondisland.org an ninh khép kín. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên. Các căn hộ sang trọng tại Sông Đà 19 Tower được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng.
bảng giá Cho thuê căn hộ The Sun Avenue duanthesunavenue.org nằm giữa thành phố. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.