Dragon Pearl Đức Hòa

0
89

Ngoài Công viên Du lịch Sinh thái tuyệt đẹp rộng 3 ha và đầm nhân tạo hấp dẫn tại Dragon Pearl Đức Hòa Long An, khu dân cư tuyệt vời này còn cung cấp nhiều tiện ích mới mẻ và các tiện ích tuyệt vời được coi là cách mạng trong tự nhiên. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một khu vườn cộng đồng nơi cư dân có thể trồng rau, cây hoa, thảo mộc và các loại cây trồng hợp lý khác.

Công ty cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho những người muốn làm loại vườn này. Dự án Dragon Pearl Đức Hòa cũng có một dây kéo mini, tấm bạt lò xo, và các cơ sở leo núi và các hoạt động ngoài trời khác, cho những ai muốn phiêu lưu cuối tuần ngay trong sự thoải mái của nhà họ. Các cơ sở tăng cường hoạt động này sẽ khiến con bạn hoạt động nhiều hơn trong thời gian rảnh rỗi, do đó, ngăn chúng khỏi lối sống ít vận động khiến chúng dán mắt vào các thiết bị của chúng một lần.

Hơn nữa, dự án Dragon Pearl Long An sẽ có không gian thương mại nơi cư dân có thể bán sản phẩm của họ trong khi những người khác có thể cung cấp dịch vụ (như chuyên gia, v.v.) với một khoản phí. Đây có thể là một thu nhập bổ sung cho cư dân.

Ngoài ra, tiện ích tại Dragon Pearl Long An có câu lạc bộ riêng, sân chơi trẻ em, hồ bơi người lớn, hồ bơi, hồ bơi trẻ em, đường chạy bộ và đi bộ, vườn cảnh, vườn thiền, spa và các tiện ích tuyệt vời khác. Dư án có lối vào / lối ra có cảnh quan với nhà bảo vệ và an ninh 24/7. Có rất nhiều camera quan sát được đặt ở các khu vực chung, bảo vệ lưu động trong khu vực suốt ngày đêm, hàng rào vành đai và các tính năng bảo mật ấn tượng khác.

Các lô đất nền dân cư được phát triển bởi chủ đầu tư Thịnh Hưng và được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư có uy tín Palafox. Dragon Pearl Đức Hòa có công viên sinh thái rộng 3 ha là điểm thu hút chính với các cơ sở câu cá và chèo thuyền. Với người đàn ông làm ao và không gian để làm vườn, đó là một nơi hoàn hảo cho người già để thưởng thức và thưởng thức các hoạt động cộng đồng. Các chủ đầu tư cung cấp chương trình thanh toán linh hoạt cho người mua, giúp người mua lần đầu tiên dễ dàng đầu tư vào. Bình Dương là một trong những thành phố đang phát triển ở Việt Nam và đầu tư vào một bất động sản thân thiện với môi trường và nông thôn như thế này chắc chắn có lợi nhuận lâu dài.

Vị trí Dragon Pearl Đức Hòa

Giai đoạn giữ chỗ

Khu đất nền Dragon Pearl được ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và vẫn đang trong tình trạng giữ chỗ cho đến ngày này. Ngôi nhà và khu dân cư không thể bắt chước này có một trong những phí đặt phòng thấp nhất cho đến nay (chỉ 30 triệu để đặt trước cho bất kỳ mẫu nhà nào bạn muốn), một phần của Dragon Pearl Đức Hòa có thể là của bạn. Hơn nữa, một khi bạn đã đặt chỗ, bạn có thể trả khoản thanh toán theo yêu cầu của lô đất nền nhà ở mà bạn chọn, thường là 10% tổng giá hợp đồng.

Một tin vui khác là, các chi phí còn lại có thể trả trong vòng 10 tháng (thanh toán hàng tháng) mà không cần lãi suất. Vì dự án Dragon Pearl đã được ra mắt gần đây, bạn vẫn có thể tận hưởng giá giới thiệu với những thay đổi nhỏ. Bạn có tất cả các cơ hội để có được một ngôi nhà bạn chọn với chi phí hoàn toàn thấp hơn so với các khu dân cư khác ở tỉnh Bình dương.

Khi Công ty Đức Hòa Đông đáp lại sự kêu gọi của hàng ngàn người tìm nhà cho đến tận TP HCM và các bộ phận khác của Bình dương, công ty đã quyết định giảm mức phí đặt chỗ cho dự án nhà ở giá rẻ thực sự này. Nhiều nhà đầu tư sẽ đánh giá cao quyết định này, ngay cả những người đang có thu nhập ít ỏi cũng có thể tận dụng cơ hội một lần trong đời này để mua một lô đất chắc chắn sẽ duy trì thu nhập khả thi trong tương lai nếu họ quyết định thuê lô đất nền nhà cho người dùng cuối khác. Bạn có thể kiểm tra các chi tiết từ đại lý bất động sản được cấp phép của chúng tôi trên dự án Dragon Pearl Đức Hòa Long An.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.