Asiana Riverside

0
66

Được xây dựng ở trung tâm Quận 7, Asiana Riverside cung cấp một căn hộ yên tĩnh và thanh bình sau một ngày dài làm việc trong thành phố bận rộn. Nếu bạn đã quen với các thiết kế tòa tháp đơn hoặc tháp đôi, thì đây là một trong những thiết kế nhà ở độc đáo mà bạn có thể tìm thấy ở Việt Nam.

Asiana Riverside được thiết kế để chứa những căn hộ tinh gọn. Dự án này nằm trong một môi trường cận trung tâm, nơi bạn có thể tự do nuôi dưỡng và tận hưởng thiên nhiên xanh mát của khu vực. Căn hộ này cung cấp nơi tốt nhất để nuôi dạy con cái của bạn.

Căn hộ Asiana Riverside quận 7 được thiết kế hiện đại này được phát triển bởi Gotec Land, nhà tư vấn và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Trong nhiều năm, chủ đầu tư này đã xây dựng một số chung cư sang trọng nổi tiếng nhất thế giới ở Việt Nam. Ngày nay, Gotec Land là công ty chủ chốt và là nhà tư vấn bất động sản phát triển nhanh nhất trong khu vực. Theo thiết kế của Asiana Riverside, xe cộ và người đi bộ không gặp nhau. Điều này có nghĩa là con bạn được an toàn trước các tai nạn trong nhà chung cư.

Nằm dọc theo đường Bến Nghé ở Quận 7, các căn hộ dân cư này nằm trong khu vực dễ tiếp cận. Địa điểm này cách thành phố và các khu kinh doanh lân cận khác vài phút lái xe. Mật độ phát triển thấp khiến nơi đây trở thành nơi lý tưởng để nuôi gia đình bạn. Về an ninh, chung cư này cung cấp một chung cư được kiểm soát cách xa thị trấn. Nó nằm giữa một số cơ sở công cộng và tư nhân như các trường học, tổ chức và bệnh viện nổi tiếng. Để bạn mua sắm, có một số trung tâm mua sắm và trung tâm bán lẻ cách khu vực này vài mét.

Asiana Riverside

Đặc điểm tòa nhà

Asiana Riverside được xây dựng gần Phú Mỹ Hưng. Từ các căn hộ, bạn có thể thưởng ngoạn quang cảnh rõ ràng của đường chân trời quận 2, quận 1 và Phú Mỹ Hưng. Chủ đề môi trường xanh của nó cung cấp một nơi tuyệt vời để thư giãn, nghỉ ngơi và thiền định từ tòa nhà của bạn. Dự án này có một số tính năng xây dựng tốt nhất và độc đáo.

Theo thiết kế, chung cư này bao gồm 21 tầng căn hộ chung cư cao 16 để ở. Tòa tháp chung cư bao gồm các căn 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ trong khi 3 căn nhà phố bao gồm các căn 4 phòng ngủ, một tầng mái và một bãi đậu xe.

Asiana Riverside được thiết kế để cung cấp một môi trường không có tiếng ồn và ô nhiễm không khí. Để đạt được điều này, Gotec Landđã chia khu đất 6.627 mét vuông thành hai phần, phần đất dưới và phần đất trên. Tầng dưới là nơi tổ chức tất cả các hoạt động giao thông bao gồm các tiện ích khác như phòng tập thể dục, khu vực đạp xe và hồ bơi. Đất nền có bãi đậu xe rộng cho toàn bộ cư dân trong quần thể. Ở phần trên, đây là nơi bạn sẽ tìm thấy những căn nhà phố. Khu đất này chứa các căn hộ ở, các hoạt động dành cho người đi bộ và các hoạt động phát triển khác trong khu chung cư.

Dự án cung cấp cho bạn hai thế giới trong một; tiện lợi trong chung cư và tối đa sự riêng tư. Asiana Riverside là một thành phố hiện đại mang đến một môi trường sống thân thiện. Nó rộng rãi vì tòa tháp chung cư chỉ chứa bốn căn hộ trên mỗi tầng trong khi những người sống trong nhà phố có thể tận hưởng những căn hộ ở rộng rãi. Chung cư này nằm trên một mảnh đất rộng nhưng số lượng căn hộ không nhiều như các chung cư khác. Điều này chứng tỏ mục tiêu của dự án là cung cấp một chung cư rộng rãi, thân thiện với gia đình và được tổ chức tốt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.