BoniSeal – Giải pháp cho bệnh vô sinh ở nam giới

0
169

Theo y học, vô sinh là trường hợp 2 người chung sống và giao hợp thường xuyên đã 2 năm (không tránh thai) mà không thấy thụ thai hoặc có thụ thai nhưng lần nào cũng sảy. Vô sinh có thể là nguyên phát, tưc là từ trước tới giờ người phụ nữ hoặc người đàn ông chưa bao giờ có con, cũng có thể là thứ phát, tức là đã từng có con nhưng sau mất khả năng đó.

Nguyên nhân vô sinh ở nam giới:

a) Tinh trùng chất lượng kém hoặc số lượng ít

b) Khả năng di chuyển của tinh trùng hạn chế

c) Tắc đường vận chuyển tinh trùng từ tinh hoàn ra túi tinh hoàn

d) Niệu đạo không thông ra ngoài ở đầu dương vật mà bị lệch .

 

[​IMG]

Trong đó nguyên nhân chủ yếu là do số lượng tinh trùng ít và vận động kém. Theo giáo sư Trần Quán Anh, các quý ông cũng không nên lo lắng quá vì tình trạng trên hoàn toàn có thể khắc phục và điều trị để có con một cách bình thường. Việc điều trị này có thể là thay đổi thói quen sinh hoạt, bỏ uống rượu, bỏ hút thuốc lá, không mặc quần lót quá chật.v.v … cho đến dùng thuốc và phẫu thuật. Sau khi thay đổi lối sống mà không hiệu quả người ta thường nghĩ tới biện pháp dùng thuốc bởi vì không phải trường hợp nào cũng có thể dùng biện pháp phẫu thuật. Tuy nhiên khi xã hội ngày càng hiện đại, các hóa chất độc hại được con người lạm dụng ngày càng nhiều thì các biện pháp từ thiên nhiên lại được ưu tiên lựa chọn hơn cả bởi tính an toàn và hiệu quả của nó. Điều trị vô sinh, yếu sinh lý cũng vậy, các biện pháp từ tự nhiên đang được ưu tiên sử dụng như:

a) Sữa ong chúa: chứa các thành phần của hormon có tác dụng giúp tăng cường khả năng sinh sản, hỗ trợ điều trị vô sinh nam bằng cách tăng số lượng và chất lượng tinh trùng

b) Rễ cây Sarsaparilla: là loài cây thuốc ở Ấn Độ rất giàu các khoáng chất như kali, magie, selen, dồng và kẽm có tác dụng giúp chống viêm, lợi tiểu, cải thiện khả năng sinh sản.

c) Kẽm: giúp làm tăng khả năng vận động của tinh trùng, khả năng sản xuất tinh trùng và nồng độ testosterone, kẽm rất cần thiết cho sự sinh tinh và sự sống của biểu mô mầm tinh hoàn do đó giúp kích thích hệ thống sinh sản làm tăng ham muốn tình dục, tăng khả năng thụ thai, giúp trị vô sinh nam.

d) Hàu: chứa lượng kẽm rất dồi dào, ngoài ra còn chứa amino acid, glycogen, flavonoid giúp phục hồi chức năng sinh sản, kích thích hệ thống sinh sản.

Tất cả các thành phần trên đều có mặt trong sản phẩm BoniSeal của Canada vì thế BoniSeal rất hiệu quả giúp trị vô sinh nam: giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng tính di động của tinh trùng, tăng khả năng sinh sản. Ngoài ra trong BoniSeal còn rất nhiều các thành phần khác như tinh hoàn hải cẩu, boron, lá cây damiana, muira puama, hạt guarana, chiết xuất cây cọ lùn cho nên BoniSeal còn có thêm tác dụng giúp chống mãn dục nam: giúp tăng tiết hormon sinh dục nam, tăng ham muốn tình dục, cải thiện chức năng cương dương, hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương, hỗ trợ phòng và điều trị tuyến tiền liệt phì đại, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt.

BoniSeal – giúp bạn tìm được niềm vui làm cha mẹ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.