Tính năng ưu việc của máy bơm giếng khoan Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

0
355

bơm nước giếng khoan là loại máy bơm dùng trong để máy bơm từ giếng khoan lên đúng như tên gọi của nó. Với cơ chế lực hút ly tâm nhằm đẩy nước từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất lên, bơm nước giếng khoan khiến cho công việc lấy nước mọi ngày của những gia đình cũng như trong công, nông nghiệp.

máy bơm nước giếng khoan được chia ra làm hai mẫumáy bơm giếng khoan dân dụng & bơm nước giếng khoan công nghiệp:

[​IMG]

Xem thêm : bơm nước hỏa tiễn DY

bơm nước giếng khoan dân dụng là cái hay được xài những hộ gia đình dùng trong nước giếng khoan phục vụ mục đích sinh hoạt mỗi ngày. cái máy bơm giếng khoan này có công suất dễ dàng xài đới với những gia đình trong cuộc sống thường nhật. Với máy bơm hỏa tiễn dân dụng, Hùng Phát có rất nhiều sản phẩm cho quý khách lựa chọn mang thương hiệu DONGYIN hoặc máy bơm DOYIN.

bơm nước giếng khoan chuyên dụng là cái bơm nước được ứng dụng công, nông nghiệp với công suất lớn, lưu lượng bơm lớn. các sản phẩm ứng dụng để bơm giếng khoan thường là mẫu máy bơm nước điện chìm, có thể làm tốt thả chìm trong nước. máy bơm nước giếng khoan chất lượng cao được ưa chuộng của Hùng Phát bao gồm HUPA ; DOYIN ; Hùng Phát

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm nước thả tõm DY

Tuy nhiên, để sử dụng phát huy tối đa công dụng của máy bơm nước giếng khoan, khách hàng cần phải chú ý một Vài điều nho không to như: vị trí nguồn nước, độ sâu của giếng & tầng nước ngầm để từ đó lựa được loại máy bơm nước giếng khoan phù hợp, tránh trường hợp “dùng dao mổ trâu chỉ để giết gà”.

Trên thị trường bơm nước mà hàng hàng giả, hàng kém chất lượng nhan nhản khắp mọi nơi, thì nên mua bơm nước giếng khoan ở đâu để đảm bảo được chất lượng, cũng như hiệu quả? cửa hàng Hùng Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo các cái máy bơm nói chung máy bơm nước giếng khoan nói riêng (từ năm 1998 là một cơ sở sản xuất bơm nước & tiến đến là một đại lý vào năm 2003). Với nhiều sản phẩm hãng uy tín trên thị trường toàn quốc, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có thể làm tốt đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm bơm nước giếng khoan với khách hàng của mình!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bom hoa tien 5HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.