Kích thước của đệm cũi cho trẻ em

0
282

mang trẻ thơ, giấc ngủ là quan yếu nhất giúp bé phát triển nhanh nhất. Đây kiên cố cũng là vấn đề mà bố mẹ quan tâm. Có những bậc bác mẹ đã sở hữu nhiều kinh nghiệm trong săn sóc trẻ nhỏ thì chắc hẳn việc chọn cho bé một dòng đệm bông ép cho cũi là việc không quá khó khăn. Tuy nhiên, có phần nhiều người với bé yêu trước tiên thì việc chọn lọc đệm cũi cho bé lại hơi cạnh tranh. Dưới đây là một đôi kinh nghiệm chọn đệm cũi cho bé yêu để những bạn còn đang băn khoăn sở hữu thể đưa ra được sự tuyển lựa thấp nhất cho bé yêu của mình.

Kích thước của đệm cũi cho trẻ em

phổ quát bố mẹ cũng đang lừng khừng tuyển lựa kích thước của đệm như thế nào. Bên cạnh đó, bạn bạn cũng không cần quá lo âu vấn đề này. Bình thường, cha mẹ sẽ chọn lựa cũi cho con trước sau đấy sẽ chọn lọc đệm đặt vào cũi sau. Nếu như tương tự, bạn chỉ cần lấy xác thực kích thước cũi của bé yêu, sau đấy tới của hàng đệm mà bạn định mua đưa ra kích thước đệm mà bạn muốn. Tại những nơi bán đệm uy tín họ sẽ đưa cho bạn những cái đệm cũi chuẩn kích thước mà bạn muốn.

Lưu ý đến chất liệu của đệm cũi cho bé

Đây là điều mà bố mẹ phải chú ý trước hết. Với trẻ nhỏ, cột sống còn chưa lớn mạnh hoàn chỉnh, chất liệu đệm quá cứng hoặc quá mềm đều sẽ ảnh hưởng ko tốt tới sự vững mạnh của trẻ. Chất liệu đệm ngày nay đang được ưa thích và phù thống nhất là chất liệu bông ép. Có thành phần là những sợ bông xơ (polyeste) được ép cách nhiệt giúp cho đệm có độ đàn hồi vừa phải. Do thuộc tính của các sợ bông là duy trì kích thước ban đầu nên sẽ giảm thiểu việc sụt lún khi nằm mộ thời kì dài.

Xem thêm:

Đệm bông ép sẽ khắc phục những nhược điểm của đệm lò xo hay đệm cao su là sẽ giảm cảm giác rập ràng, nhún quá rộng rãi. Nếu trẻ nằm lâu trên các đệm này thì cột sống sẽ dễ bị võng, đồng thời cảm giác bồng bềnh sẽ khiến cho giấc ngủ của bé không được sâu.

một thế mạnh nữa của đệm bông ép là khả năng thông tương đối. Được làm cho trong khoảng các sợ xơ bông ép lại mang nhau, giữa những lớp xơ với các lỗ khí sẽ giúp ko khí được lưu thông. Điều này giúp giảm cảm giác bí, chảy mồ hôi lưng thường gặp ở trẻ nhỏ. Bông cũng là chất liệu giữ nhiệt rẻ, nên sẽ ko làm thất thoát nhiệt lúc trời lạnh.

Do mang những thế mạnh này mà chất liệu đệm bông ép được phần lớn người tuyển lựa để đặt vào cũi cho trẻ nhỏ.

Chọn đệm cũi có độ dày thích hợp với bé

Theo kinh nghiệm của những bố mẹ đã sở hữu trẻ con thì tuyển lựa đệm với độ dày khoảng 9 cm là hợp lý. Bởi độ dày này sẽ đảm bảo độ đàn hồi của đệm rẻ nhất, cùng lúc cũng không quá cao hay ko quá tốt phù hợp với cột sống của trẻ nhỏ.

Cũng như đệm cho giường ngủ thì đệm cũi cho bé cũng có nhiều độ dày khác nhau để cha mẹ lựa chọn. Các độ dày nhiều hiện giờ là 5 cm, 9 cm, 15 cm, 18 cm. Sở hữu cũi cho trẻ nhỏ, được bề ngoài đa phần có độ cao của những song chăn sao cho bé chẳng thể trèo ra ngoài. Nếu bạn chọn lựa đệm quá cao sẽ khiến ảnh hưởng tới kích thước an toàn của cũi. Còn ví như quá phải chăng thì lại không đảm bảo giữ nhiệt cho trẻ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.