Thiết kế hình sao 3 cánh độc đáo ở Quận 9

0
253

Dự án là hai tòa tháp cao tầng hình sao 3 cánh nằm ở giữa Trung tâm Quận 9. Nó cung cấp cho chủ nhà một loạt các tiện ích và tiện ích mát mẻ và thú vị, như hồ bơi tràn, sân trong, sàn hồ bơi, phòng tập thể dục, thể hình và trung tâm chăm sóc ban ngày. Trong dự án, cũng có các dịch vụ và tính năng bổ sung, bao gồm điểm lên xuống, cấp độ thương mại, cấp độ nhà hàng và vòng tròn giao thông.

Căn hộ Metro Star là một dự án chung cư 30 tầng được sử dụng hỗn hợp, có sảnh rộng rãi để chào đón bạn. Các căn hộ có sẵn bao gồm loại studio, căn hộ 1PN và 2PN. Nó có một khu vực đậu xe tầng hầm, 3 thang máy và 32 tầng. Nó đã sẵn sàng cho việc sử dụng và cho một nhà cung cấp dịch vụ tiện ích, tích hợp công nghệ 4.0 để quản lý và vận hành căn hộ.

Căn hộ là của CT Group, một công ty bất động sản lớn ở Thành phố, trở nên nổi tiếng vì sự phát triển nhà chung cư tại các thành phố lớn. Công ty được ra mắt vào năm 2003, và kể từ đó, nó đã trở thành một trong những chủ đầu tư bất động sản dọc phát triển nhanh nhất. Nó là một nhánh phát triển của CT Land. Nó tiếp tục giải quyết nhu cầu ngày càng tăng đối với nhà chung cư với hơn 10 dự án phát triển trung và cao cấp trên cả nước; hầu như tất cả các căn hộ này được đặt tại khu kinh doanh.

Nó đã được phát triển căn hộ giải trí ở nhiều địa điểm tốt nhất và danh lam thắng cảnh trong cả nước. Nhiều căn hộ của họ có tính năng dự án như dịch vụ và tiện ích. Các dự án của chủ đầu tư được đặt tại nhiều địa điểm hấp dẫn trong tàu điện ngầm và tại nhiều điểm du lịch chính và ngay trên các trường đại học và cao đẳng.

Căn hộ Metro Star Quận 9 chắc chắn là một trong những khoản đầu tư bất động sản tốt nhất để thực hiện cho những người muốn tối đa hóa lợi nhuận của họ. Đó là ở một địa điểm kinh doanh hàng đầu, lý tưởng cho những người làm việc tại Trung tâm Quận 9 hoặc dự định thành lập doanh nghiệp của họ ở đây. Dự án cũng cung cấp cho người thuê quyền tiếp cận nhanh chóng và thuận tiện đến các địa điểm quan tâm chính bao gồm trung tâm mua sắm, nhà hàng, nhà thờ, bệnh viện và khu phức hợp kinh doanh. Sống ở đây, bạn sẽ ở giữa tất cả cũng như được tiếp cận nhanh chóng với các hệ thống giao thông công cộng.

Người mua cũng có thể chọn từ các căn hộ nhà ở khác nhau có sẵn – căn hộ loại studio, căn hộ 1PN và 2PN . Chọn mua căn hộ Metro Star, cư dân cũng sẽ có cơ hội có địa chỉ 2 trong 1 cho cả nhà và văn phòng. Đây là một sự phát triển sử dụng hỗn hợp nào. Trên thực tế, có một không gian sử dụng thương mại cũng như cấp độ nhà hàng tại Metro Star.

Bạn cũng sẽ yên tâm với hệ thống bảo mật 24/7 cũng như quyền riêng tư mà bạn và gia đình bạn có thể trải nghiệm cuộc sống ở đây. Các tính năng chính khác bao gồm hồ bơi tràn, trung tâm chăm sóc ban ngày, phòng tập thể dục và nhiều hơn nữa. Tất cả những điều này sẽ cho phép bạn tận hưởng và trải nghiệm như thể bạn sống trong một khu nghỉ mát mỗi ngày. Chung cư cũng là một trong những quốc gia phát triển bất động sản hàng đầu thế giới CT Group. Nó được biết đến trong lĩnh vực phát triển theo chiều dọc, đã xây dựng nhiều chung cư trên khắp tuyến metro.

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào một căn hộ lớn ở một vị trí chiến lược, thì bạn có thể xem xét đầu tư tại Metro Star. Hãy xem những thông tin chính thống về việc bán căn hộ metro star. Sau đó nên nói chuyện với một trong những đại diện hỗ trợ khách hàng của chúng tôi ở chế độ chờ để trả lời câu hỏi của bạn.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.