Picity High Park: Một thánh địa ở phía Tây Bắc

0
127

Picity High Park coi bạn là điều quan trọng hàng đầu về an ninh, vì vậy chúng tôi đã thiết kế một hàng rào bê tông hoàn chỉnh với các kết nối điện để xua đuổi tội phạm. Lối vào và lối ra được thiết kế ở một nơi duy nhất để giám sát dễ dàng hơn. Tiền đồn ra vào đang được giám sát bằng camera quan sát 24/7 với các nhân viên an ninh được chỉ định. Các không gian mở cũng được giám sát bằng camera quan sát với Wi-Fi miễn phí cho tất cả cư dân. Để tăng cường an ninh cho bạn, mỗi căn hộ trong tòa nhà đã được trang bị hệ thống báo cháy và phun nước tự động.

Để thuận tiện hơn cho bạn, chúng tôi đã đặt một cửa hàng tiện lợi trong nhà, một cửa hàng giặt là và các trạm nạp nước. Các phòng rác của chúng tôi có thể dễ dàng tiếp cận để thuận tiện cho bạn. Thang máy chở khách là thiết bị hàng đầu và chúng tôi cũng có các tổ máy phát điện dự phòng trong trường hợp mất điện.

Chúng tôi xin mời các gia đình mới bắt đầu và những người sắp bắt đầu đầu tư khôn ngoan cho tương lai con cái của bạn bằng cách cân nhắc đầu tư với Picity High Park. Và đối với những ai muốn nâng cấp nơi ở của mình, đây là cơ hội dành cho một chung cư ngoại ô với kiểu cư trú hoàn toàn nghỉ dưỡng. Và đối với những người đã thuê nhà lâu năm thì đây là cơ hội để bạn có thể sở hữu nhà chỉ sau một thời gian ngắn. Chúng tôi có một khoản tài chính nội bộ có thể giúp bạn nếu bạn là một cá nhân có thu nhập trung bình.

Phường Thạnh Xuân ở Quận 12 chỉ là một trong những địa điểm nằm bên ngoài Thành phố có rất nhiều sức hút đối với những người đang tìm kiếm một ngôi nhà mới. Tại sao bạn nói? Bởi vì mặc dù về mặt kỹ thuật nó nằm bên ngoài Thành phố, nó vẫn rất dễ tiếp cận vì có tất cả các con đường chính có thể đi đến đó. Thạnh Xuân đủ xa thành phố để bạn có thể cảm nhận được cuộc sống yên tĩnh, nhưng vẫn đủ gần để có thể tiếp cận các đặc quyền của cuộc sống thành phố bất cứ khi nào bạn cần.

Picity High Park

Thạnh Xuân là cửa ngõ của thành phố để đi về các quận phía Đông. Đây cũng là một trong những cân nhắc chính đối với việc mở rộng LRT, để người dân có phương tiện đi lại thuận tiện hơn. Là một cộng đồng nông nghiệp, Thạnh Xuân đã chứng kiến ​​rất nhiều công nghiệp hóa trong những năm qua nhưng vẫn giữ nguồn gốc của họ. Thành phố này là một cộng đồng thịnh vượng của mọi người từ mọi tầng lớp xã hội – từ các doanh nhân nhỏ đến các ngôi sao điện ảnh.

Nếu bạn muốn sống trong sự cân bằng hoàn hảo giữa cuộc sống nông thôn và thành thị, thì bạn thật may mắn vì Pigroup có thứ gì đó dành cho bạn! Picity High Park, dự án mới nhất của Pigroup là khu bảo tồn của bạn ở phía nam. Pigroup đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, và không có gì ngạc nhiên khi chi nhánh bất động sản của công ty này, Pigroup, cũng đang chứng tỏ được bề dày thành tích của mình.

Pigroup là một trong những chủ đầu tư bất động sản tốt nhất của đất nước và họ hướng tới mục tiêu không chỉ là cung cấp nơi ở cho những chủ nhà tương lai của họ mà còn mang đến cho họ một phong cách sống sang trọng mà không cần phải phá sản.

Pigroup thúc đẩy các cộng đồng đang phát triển, nơi mọi người có thể tương tác, kết nối và phát triển ở một số khía cạnh. Họ cam kết phục vụ mọi người và điều chỉnh theo nhu cầu lối sống của họ, do đó, họ xây những ngôi nhà này giống như đang xây cho những người họ yêu thương – chất lượng luôn được đảm bảo.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.