PARIS HOÀNG KIM LƯƠNG ĐỊNH CỦA – TRẦN NÃO

0
164

Bạn muốn nắm lấy vẻ đẹp và sự tiện lợi của cuộc sống chung cư? Hãy chọn Paris Hoàng Kim của Vĩnh Phong Thái nếu bạn nghi ngờ về tính toàn vẹn của các dự án chung cư khác trong Thành phố. Một khu chung cư cao tầng hiện đại và nhiệt đới theo định hướng nghỉ dưỡng, khu nhà khổng lồ này nằm ở Lương Định Của, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, rất gần khu đô thị Thủ Thiêm.

Điều độc đáo về dự án này, không chỉ từ sự phát triển khác của các thương hiệu khác mà còn với các dự án tương tự khác của Vĩnh Phong Thái, là nó có 2 tầng dành riêng cho các tiện nghi. Dự án phát triển khu chung cư này là một tòa nhà chung cư đơn.

Với diện tích 3.813m2, tòa tháp bao gồm 25 tầng dành cho cư dân với 2 tầng hầm đỗ xe, một tầng tiện nghi và một tầng công viên bầu trời. Giữa khung cảnh nhộn nhịp của khu vực Thủ Thiêm, bạn và gia đình sẽ tìm thấy sự thanh thản và hài hòa bên trong thiên đường an toàn và an toàn này. Còn gì nữa không cộng đồng này được bảo vệ 24/7 và nơi đây cũng được bảo vệ khỏi tiếng ồn và khói từ các phương tiện từ đại lộ Mai Chí thọ. Một cách sống thực sự kỳ quặc trong một lộ trình bận rộn!

Bên cạnh môi trường theo chủ đề của khu nghỉ mát, môi trường xung quanh đầy cây xanh tươi tốt khiến cuộc sống ở đây trở nên mát mẻ và mát mẻ. Bên ngoài tòa nhà, bạn sẽ được chiêu đãi với sân đến, hồ bơi và hồ bơi trẻ em, sân chơi trẻ em an toàn và bóng mát, khu vực phòng khách, vườn cảnh, Sky Park, sân thượng và cửa hàng tiện lợi, trong số những nơi khác.

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không hối tiếc trong suốt quãng đời còn lại khi bạn chọn Paris Hoàng Kim, nơi mọi thứ đều ở gần vùng thoải mái của bạn!

Khu căn hộ cao cấp là một dự án của Tập đoàn Vĩnh Phong Thái ở Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một chung cư chung cư bao gồm một tòa tháp cao 25 ​​tầng duy nhất bao gồm 2 tầng hầm để xe, 1 tầng tiện nghi và 1 tầng công viên trên bầu trời. Tòa nhà có cấu hình một hàng, hai hàng. Có hơn 800 căn hộ chung cư để bán trong căn hộ chung cư này, hiện đã sẵn sàng cho người ở đủ điều kiện để mua một căn hộ trong tòa tháp chung cư này.

Khi Tập đoàn Vĩnh Phong Thái tạo ra ý tưởng cho Paris Hoàng Kim, họ đã hình dung ra một chung cư sống hàng ngày lấy cảm hứng từ khu nghỉ mát. Đây là một trong nhiều khu chung cư có chủ đề nghỉ dưỡng là một dự án của Tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Bên cạnh thiết kế theo chủ đề nhiệt đới và nghỉ dưỡng hiện đại, các nhà phát triển đảm bảo rằng họ không đánh mất các thành phần quan trọng và thiết thực hơn trong phát triển nhà chung cư. Trọng tâm của họ là đảm bảo rằng mọi không gian căn hộ đều được lên kế hoạch hiệu quả để giúp dễ dàng di chuyển cho các chủ sở hữu căn hộ. Do đó, hiệu quả là từ khóa quan trọng ở đây vì họ đang nhắm mục tiêu các căn hộ nhà chung cư này tới các cá nhân có thẩm quyền, cũng như các gia đình khởi nghiệp. Cộng đồng dọc này được dự kiến ​​là môi trường an toàn cho các gia đình sinh sống, đồng thời tận hưởng các tiện nghi chức năng giúp cuộc sống hàng ngày của họ tốt hơn và thoải mái hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.