LDG River Quốc Lộ 13

0
93

Bất kỳ dự án phát triển chung cư dân cư nào cũng có thể khẳng định là có một không hai. Tuy nhiên, hầu hết đều thất bại với lời hứa đó. Và sau đó là dự án LDG River. Là dự án hàng đầu cho Bộ sưu tập độc quyền mới của Tập đoàn LDG, bạn có thể mong đợi không ít hơn một dự án cao cấp đặt ra tiêu chuẩn mới về cách thức xây dựng chung cư.

Yếu tố quan trọng nhất để đạt được trải nghiệm sống trong căn hộ thư thái và sang trọng đó chính là nhờ các tiện ích được cung cấp tại dự án này. Với LDG River, tiện ích quan trọng nhất là khu vườn cảnh nằm giữa năm tòa tháp. Đây là điều khiến nó trở nên khác biệt so với các chung cư khác ở Thành phố Thủ Đức.

LDG River tượng trưng cho cam kết của chủ đầu tư trong việc cung cấp một không gian xanh cho những cư dân muốn thoát khỏi sự hỗn loạn, giao thông và ô nhiễm của thành phố. Khu vườn này là nơi hoàn hảo để nằm dài và thư giãn, tập yoga, tập thể dục hoặc đi bộ vào buổi sáng. Đây là một không gian đa mục đích cho phép bạn mang lại cảm giác tự nhiên giữa thành phố.

Các phân loại căn hộ LDG River được thiết kế để phù hợp với nhu cầu riêng của cư dân. Cho dù bạn chọn căn hộ sân vườn hay căn hộ áp mái, mỗi căn hộ đều được trang bị và thiết kế khác nhau phù hợp với phong cách hoặc sở thích của bạn.

LDG River Quốc Lộ 13

Sự hấp dẫn lớn nhất đối với LDG River trong số các nhà đầu tư tiềm năng sẽ phải là thiết lập cuộc sống mật độ thấp. Chất lượng là ưu tiên của họ hơn số lượng. Bên cạnh khu vườn xanh mát mang đến không gian xanh mát, LDG River còn hứa hẹn một không gian sống đẳng cấp. Với thiết lập mật độ thấp, bạn có thể tận hưởng và tận dụng tối đa trải nghiệm sống độc quyền.

Ngoài không gian sống độc đáo, LDG River còn triển khai hệ thống an ninh 24 giờ để bảo vệ sự riêng tư và yên tâm cho cư dân của họ. Có hệ thống camera quan sát tại các khu vực trọng điểm như sảnh và thang máy. Website: https://ldgriverthuduc.com/

Trong khi đó, có một loạt các tiện nghi sang trọng và thư giãn cho bạn cảm giác như đang ở trong một khu nghỉ dưỡng. Ngoài khu vườn xanh tươi, bạn cũng có thể lên đài quan sát để thưởng thức và chiêm ngưỡng đường chân trời của Tp Thủ Đức.

Ngoài ra, LDG River Thủ Đức còn có một hồ bơi, nơi bạn có thể bơi lội hoặc thư giãn trong những ngày cuối tuần lười biếng. Bạn cũng có thể sử dụng các tiện nghi spa và phòng xông hơi khô dành riêng cho cư dân. Đối với những đứa trẻ, có một sân chơi và một rom trò chơi có sẵn cho chúng sử dụng theo ý của chúng. Một phòng hát có sẵn trong tòa nhà, do đó bạn sẽ không thấy cần phải đi ra khỏi chung cư để thỏa mãn niềm vui xem của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.