Giải pháp tối ưu với Căn hộ Metro Star CT Group

0
199

Thước đo thực sự của một khu chung cư tốt là nếu cư dân sẽ hoàn toàn hạnh phúc khi sống ở đó ngay cả khi họ không bước ra khỏi cổng chính. Về vấn đề đó, căn hộ Metro Star đi qua với màu sắc bay. Tổ hợp chung cư, ngoài việc cung cấp không gian sống rộng rãi, còn mang đến cho cư dân tất cả các tiện nghi sinh vật bổ sung mà họ có thể cần.

Đặc điểm chính của hầu hết các chung cư cao cấp là bể bơi dành riêng cho cư dân chung cư. Tuy nhiên, căn hộ Metro Star đã tiến một bước xa hơn. Có một bể bơi người lớn khổng lồ, nơi bạn có thể ngâm mình trong những ngày hè nóng ẩm, hoặc chỉ cần bơi một vài vòng để cải thiện tim mạch của bạn. Kết nối với bể dành cho người lớn là bể bơi nhỏ hơn, lội nước, nơi bạn có thể dạy con bạn bơi, hoặc chỉ đi chơi với chúng và chơi.

Dự án bao gồm 2 tòa tháp  theo cụm, với mỗi tòa tháp có 30 tầng và tổng cộng 1.622 căn hộ dân cư. Các căn hộ chung cư có kích thước từ 48 đến 80m2 diện tích sàn. Có 4 mô hình căn hộ khác biệt với nhau nhưng tất cả đều có một vòng xoắn nhiệt đới châu Á. Các căn hộ được cung cấp các khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp (với quầy hàng đầu); với quy định 2-3 phòng ngủ tùy theo căn hộ; căn hộ phía trước có ban công; các căn hộ được chọn có ván nhựa vinyl trên sàn, mặt bàn trên gạch lát sàn bằng gốm cường lực ở lối vào cửa và ban công.

Nói về việc làm việc với sức khỏe của bạn, bạn không cần để chi tiền cho một thành viên phòng tập thể dục ưa thích bởi vì đã có một kho dự trữ đầy đủ trong khu phức hợp Metro Star CT Group. Ngoài việc có tất cả các thiết bị thể dục mà bạn cần, phòng tập thể dục còn sử dụng một số huấn luyện viên khác nhau, họ sẽ rất vui lòng hướng dẫn bạn qua thói quen tập luyện. Bất kể bạn đang theo chế độ tập thể dục nào, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà trong phòng tập này.

Nếu bạn muốn tổ chức một sự kiện, như một bữa tiệc hoặc chỉ là một cuộc gặp gỡ nhỏ với bạn bè và gia đình, Metro Star CT Group có gian hàng hoạt động riêng mà bạn có thể thuê. Gian hàng thực sự có quá nhiều chỗ cho những đám đông lớn, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc hết chỗ cho khách của mình. Khu phức hợp cũng có một câu lạc bộ mà bạn có thể thuê nếu bạn muốn có một khung cảnh thân mật hơn cho sự kiện của mình.

Một điều tuyệt vời khác mà bạn có thể tìm thấy ở Metro Star CT Group mà bạn không thể tìm thấy ở hầu hết các chung cư khác là quán bar và nhà hàng nhỏ của riêng mình. Khi bạn về nhà vào buổi chiều muộn, và bạn mệt mỏi và căng thẳng vì công việc, bạn có thể đi đến quán bar, lấy một hoặc hai đồ uống để thư giãn. Điều tuyệt vời khi có một quán bar trong khoảng cách đi bộ từ nhà bạn là bạn không gặp rủi ro khi uống rượu và lái xe.

Nếu bạn có trẻ nhỏ, bạn có thể đưa chúng xuống khu vui chơi ngoài trời nơi chúng có thể chạy xung quanh và chơi với những đứa trẻ khác sống trong chung cư. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể đóng gói một chút thức ăn, đi chơi ở khu vực hoạt động ngoài trời và đi dã ngoại cùng gia đình.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.