Dự án Pi City và Golf View Palace

0
177

Căn hộ Picity High Park Quận 12 của Pi Group là phần tiếp theo đăng quang từ Depot Metro Tham Lương và Prosper Plaza. Câu chuyện thành công to lớn. Đây là một thiên đường dân cư bao gồm 5 căn hộ chung cư cao chót vót được kiến trúc từ trong ra ngoài để phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam và được thiết kế để đáp ứng cuộc sống bận rộn và hiện đại của các gia đình Việt Nam hiện tại. Nơi này chính xác là định nghĩa của cuộc sống và làm việc giữa cuộc sống, niềm vui và tiện nghi tốt nhất.

Tương tự như Golf View Palace, dự án tự hào đứng dọc theo Quốc Lộ 1A của Pi Group là ở phường Thạnh Xuân, quận 12. Được mệnh danh là một trong những cộng đồng dân cư đô thị tốt nhất ở thành phố thủ đô, Picity được đặt trên một sân trước mở nhưng hoàn toàn có bóng cây và lấy cảm hứng từ thiên nhiên, phục vụ như một bãi cỏ cho toàn bộ tài sản nơi năm tòa tháp hiện đang đứng. Nhìn vào bất động sản từ mọi góc độ, nó thực sự là nơi hội tụ hoàn hảo của công việc và niềm vui, tích hợp cuộc sống yên bình và sạch sẽ ngay tại trung tâm của thành phố thương mại và giải trí. Picity High Park nằm cách các trung tâm chính và các văn phòng hành chính quan trọng vài phút.

Picity High Park cung cấp một nơi đẹp và giá cả phải chăng cho khách hàng và thậm chí các gia đình ở lại vĩnh viễn. Nó giống như sống trong một nhà phố tỉnh có rừng được bảo trì tốt, nơi cây và cây nở hoa và cung cấp lượng không khí trong lành khi bạn bước ra ngoài, các trung tâm thương mại và các trung tâm thương mại chỉ cách đó vài mét. Picity High Park cung cấp cơ hội bình đẳng cho các doanh nhân để tận hưởng. Vì Thạnh Xuân là một quận của thành phố và Picity High Park là thiên đường nơi đặt các văn phòng lớn; kinh doanh cho thuê ở đây là một triển vọng nở rộ cho các doanh nhân. Sở hữu một căn hộ hoặc căn hộ không gian dân cư tại Picity | https://picity12.com/ và được cho thuê sẽ thực sự là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người có đầu óc kinh doanh.

Khu trung tâm thương mại của phường Thạnh Xuân hầu hết nằm trong khuôn viên Thạnh Xuân 13. Trong khi Picity High Park có cùng căn cứ, nó cũng liền kề với các tổ chức học thuật và y tế lớn; mặc dù các trung tâm thương mại liền kề ngoài trung tâm thương mại nằm trong Thành phố Pi Group. Nó cũng liền kề với các điểm đến việc làm lớn như Khu thương mại Quận 12, Khu thương mại Gò Vấp… Vận chuyển đến và đi từ Picity High Park là một chu kỳ liên tục 24 giờ, do đó tính di động và khả năng tiếp cận sẽ không bao giờ là vấn đề.

Picity High Park của Pi Group là một cộng đồng dân cư được bảo đảm tốt, được bảo trì đầy đủ, hầu hết được thiết kế để giúp các chuyên gia trẻ và các gia đình bắt đầu sống theo yêu cầu của công việc mà không quá tách biệt với thế giới thực. Sáu (6) tòa nhà cao chót vót của Picity High Park có 16 tầng, mỗi tầng có 425 căn được bán trên mỗi tòa nhà. Mỗi không gian được cắt đồng đều ở 16 mét vuông mỗi không gian. Mỗi căn hộ có một phòng ngủ và phòng tắm duy nhất – nhưng tối đa hóa hoàn hảo để có khu vực phòng khách riêng, giống như nó có khu vực ăn uống và nhà bếp riêng. Mỗi tòa nhà được thiết kế hoàn hảo để thích nghi nhiệt đới, do đó trao đổi không khí thực sự tuyệt vời, đặc biệt là ở các tầng từ giữa đến trên.

Giống như lần đầu tiên dự định, Picity High Park có mặt để cung cấp cho các chuyên gia trẻ tuổi, những người được coi là động lực kinh tế chính của đất nước này một lựa chọn tốt hơn để sinh sống. Cung cấp cho các chuyên gia trẻ tuổi của chúng tôi một nơi đàng hoàng và giá cả phải chăng để ở trong một môi trường thanh bình và lành mạnh là tương đương để đảm bảo nền kinh tế của đất nước chúng ta. Đây cũng là thiên đường cho các doanh nhân đầu tư bán lại hay cho thuê không gian nhà ở được dự kiến sẽ tăng vọt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.